Sản Xuất Viên Nang Cứng

Viên nang cứng là một trong những dạng bào chế thông dụng nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình sản xuất viên nang cứng của BMP PHARMA

Mô tả:

– Đối với viên nang cứng thành phần tá dược sẽ được đựng trong vỏ nang với nhiều dạng kích thước và kiểu dáng khác nhau.

– Cũng như viên nang mềm, vỏ nang cứng cũng được làm từ gelatin. Vỏ nang có nhiệm vụ bảo vệ các dược chất khỏi các yếu tố bên ngoài như ánh sáng, độ ẩm, …

– Viên nang cứng do BMP sản xuất khá đa dạng về màu sắc, hình dáng, kích thước và cách sử dụng.

– Nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất đồng bộ khép kín các viên nang cứng của BMP có sự đồng đều về hàm lượng, kích thước.

– Viên nang cứng có định hình viên dạng “con nhộng”, bề mặt vỏ nang bóng nên sản phẩm khá dễ uống.

– Viên nang cứng của BMP được đánh giá có độ rã hoàn hảo. Nhờ vỏ nang chất lượng nên khi vào cơ thể dễ tan rã để giải phóng dược chất.

– Công thức sản phẩm được nghiên cứu phát triển bởi đội ngũ R&D chuyên nghiệp thuộc top đầu cả nước và đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt nên người dùng có thể an tâm khi sử dụng viên nang cứng của BMP.

Các dạng viên nang cứng BMP có thể sản xuất

– Hiện nay nhà máy BMP chủ yếu sản xuất viên nang cứng có dạng hình “con nhộng”. Một dạng viên nang cứng xuất hiện khá phổ biến trên thị trường.

– Viên con nhộng có đặc điểm kích thước nhỏ gọn, thon ở 2 đầu. Bề mặt vỏ nang căng bóng và có màu sắc khá đa dạng.

Thành phần chính của viên nang cứng

– Vỏ nang gelatin: so với vỏ nang mềm lớp gelatin của vỏ nang cứng có độ cứng cao hơn. Ngoài ra màu sắc của vỏ nang cứng cũng đa dạng hơn. Vỏ nang còn để che giấu mùi vị khó chịu khi uống.

– Thành phần tá dược: các tá dược có thể được bào chế ở dạng dung dịch, hỗn dịch, bột, cốm,… Các thành phần này chủ yếu được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên. Giúp các sản phẩm viên nang cứng do BMP sản xuất đạt được độ an toàn và hiệu quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *