Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dạng bào chế thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nhưng dạng bào chế phù hợp và đặc trưng với sở thích của một đối tượng hay nhóm đối tượng nào đó thì chưa có nhiều.

Thạch bảo vệ sức khỏe là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có dạng bào chế mới dạng thạch ăn liền và rất phù hợp với sở thích của các em bé và kể cả người lớn. Đây là dạng bào chế tiềm năng với nhiều ưu điểm như:

  • Dễ ăn và tiện lợi khi sử dụng,
  • Không cần pha chế phức tạp,
  • Rất phù hợp sở thích của trẻ nhỏ và những bệnh nhân ngại uống thuốc.

Thạch bảo vệ sức khỏe có thể đăng ký với nhiều công dụng khác nhau như: Bổ sung canxi, kẽm, sắt, tăng cường đề kháng, bổ chất xơ chống táo bón, Bổ mắt, Bổ não, làm đẹp da, giảm cân,…

BMP Pharma – đơn vị đầu tiên sản xuất thạch bảo vệ sức khỏe

Để sở hữu sản phẩm thạch bảo vệ sức khỏe có chất lượng cao và giá cạnh tranh tốt trên thị trường, Quý đối tác hãy liên hệ với nhà máy BMP PHARMA.

Với dây chuyền sản xuất thạch hiện đại và đội ngũ dược sĩ nghiên cứu giàu kinh nghiệm, BMP PHARMA sẽ mang đến cho quý đối tác các dòng sản phẩm thạch vô cùng ưu việt và chất lượng tốt.

Với công nghệ và quy trình sản xuất đặc biệt, nên thạch bảo vệ sức khỏe sẽ không bào chế đơn giản như dạng viên nén, viên nang thông thường mà đòi hỏi quy trình pha chế chuyên biệt, khắt khe cùng dây chuyền hiện đại mới đảm bảo độ mềm dai và chất lượng ổn định.

Dây chuyền sản xuất thạch của BMP PHARMA đạt chuẩn theo GMP, đồng thời được giám sát, kiểm tra chất lượng chặt chẽ bởi đội ngũ QA, QC có chuyên môn cao.

Bên cạnh đó, BMP PHARMA còn chú trọng xây dựng đội ngũ dược sĩ nghiên cứu dầy dặn kinh nghiệm để tìm ra những công thức thạch có hiệu quả ưu việt, ưu điểm cạnh tranh cao nhất.

Ngoài ra, để tối ưu chi phí sản xuất, BMP PHARMA cũng có những gói ưu đãi dành cho khách hàng như:

  • Miễn phí nghiên cứu công thức sản phẩm,
  • Miễn phí thiết kế bao bì,
  • Hỗ trợ số đăng kí sản phẩm
  • Hỗ trợ đăng kí quảng cáo
  • Quay chụp dây chuyền sản xuất phục vụ truyền thông miễn phí,
  • Giá sản xuất cạnh tranh khi đối tác đặt đơn hàng số lượng lớn.

Sứ mệnh của BMP PHARMA là đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm mới theo xu hướng mới nhất, ưu việt nhất, chất lượng tốt và đảm bảo thời gian trả hàng nhanh nhất cho Quý đối tác.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 1800 6830 / Mobile 0332 946 555, để nhanh chóng sở hữu dòng sản phẩm thạch bảo vệ sức khỏe hiện đại, đem lại lợi nhuận cao và thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp của bạn!

Nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe dưới dạng thạch bào chế thạch đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *