KHO CHUYỀN ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP ĐẠT CHUẨN GMP – cGMP

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì nhà máy BMP còn luôn đầu tư nâng cấp kho đóng gói. Với BMP sản phẩm được xem là tốt ngoài chất lượng ra thì bao bì phải đẹp, bắt mắt. Do đó để giúp sản phẩm dễ thu hút khách hàng. BMP đã xây dựng quy trình đóng gói chuyên nghiệp để phục vụ đối tác, khách hàng.

Tại sao cần phải đóng gói sản phẩm

Đóng gói sản phẩm giúp bảo vệ sản phẩm tránh bị hư hỏng do tác động của ánh sáng, nhiệt độ… của môi trường. Quan trọng hơn là tránh va đập, biến dạng khi vận chuyển sản phẩm. Do đó, khi sản phẩm được đóng gói cẩn thận, tỉ mỉ. Chúng tôi mới cung cấp được chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Tuy nhiên ngày nay bao bì không đơn thuần là công cụ để bảo vệ sản phẩm mà bao bì và cách đóng gói sản phẩm cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và góp phần truyền thông, định vị thương hiệu của nhà sản xuất. Bởi chỉ khi khách hàng thấy được sự bao bì và cách đóng gói sản phẩm có sự chỉn chu họ mới quyết đinh lựa chọn sản phẩm.

Vậy nên để chinh phục khách hàng thành công. Ngoài sản xuất BMP còn hỗ trợ bạn thiết kế bao bì sản phẩm sao cho độc đáo và ấn tượng nhất.

Quy trình đóng gói sản phẩm chuyên nghiệp của nhà máy đạt chuẩn GMP – CGMP BMP

Đóng gói là khâu cuối cùng của quy trình sản xuất nhưng nó lại là  khâu quan trọng, quyết định đến chất lượng sản phẩm. Vậy nên sản phẩm có được  khách hàng đánh giá cao hay không. Bộ phận đóng gói sản phẩm có vai trò rất quan trọng. Đây cũng là lý do nhà máy BMP đánh giá rất cao vai trò của bộ phận này. Để đảm bảo các sản phẩm được đóng gói theo đúng quỳ trình. Nhà máy BMP xây dựng quy trình đóng gói chuyên nghiệp bao gồm các bước sau :

Bước 1: Nhận bao bì từ kho bao bì

Bước 2: In lô sản xuất, NSX, HSD lên nhãn và vỏ hộp

Bước 3: Cho BTP được dán nhãn và toa vào vỏ hộp đã in lô date sản phẩm

Bước 4: Dán team sản phẩm

Bước 5: Đóng thùng và xuất sản phẩm vào kho thành phẩm.

Bước 6: Khi có phiếu kiểm nghiệm sản phẩm đạt thì mới được xuất hàng.

Tất cả các công đoạn trên của nhà máy BMP sẽ được IPC theo dõi và kiểm tra sản phẩm. Điều này đã giúp đảm bảo được sự đồng đều về chất lượng sản phẩm khi gửi cho khách hàng. Vậy nên nếu chưa tìm được đơn vị gia công TPBVSK và mỹ phẩm thì hãy liên hệ với BMP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *