Nhà Máy Đạt Chuẩn GMP Là Gì?

GMP là từ viết tắt của cụm từ Good Manufacturing Practices, được hiểu là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt: Là hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng. Từ đó suy ra nhà máy đạt chuẩn GMP là nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn GMP theo yêu cầu của Bộ Y Tế.

Thế mạnh của BMP – nhà máy gia công mỹ phẩm, TPBVSK đạt chuẩn GMP

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm chuyên nghiệp

Hầu hết các khách hàng khi tìm tới BMP đều chưa có công thức sản phẩm hoặc có thì chưa được hoàn thiện. Do đó, để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian thuê chuyên gia nghiên cứu công thức sản phẩm. Đội ngũ chuyên gia R&D giàu kinh nghiệm của BMP sẽ tư vấn và nghiên cứu lên công thức giúp bạn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn lên công thức sản phẩm dựa trên ý tưởng của mình, BMP cũng có thể hỗ trợ lên công thức cho bạn. Với đội ngũ chuyên gia hùng hậu, giàu kinh nghiệm từng có nhiều năm học tập nghiên cứu, BMP hoàn toàn có thể lên công thức cho nhiều dòng sản phẩm.

Trang bị đầy đủ hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP

Là đơn vị gia công sản phẩm dược phẩm an toàn BMP hiểu rằng muốn dược phẩm Việt có chất lượng tốt và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cần phải cải tiến nâng cấp dây chuyền sản xuất.

Vậy nên để sản phẩm đầu ra có chất lượng tốt nhất BMP đã trang bị đầy đủ hệ thống dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP và CGMP. Tính đến nay, xưởng sản xuất dược phẩm của BMP đang sở hữu nhiều cỗ máy hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Về tốc độ sản xuất sản phẩm

Để kịp thời bàn giao sản phẩm, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Trong sản xuất BMP luôn luôn đề cao yếu tố tốc độ. Nhờ đó mà BMP luôn có tốc độ sản xuất nhanh, đồng đều, đúng tiến độ, sản phẩm đầu ra luôn đạt chất lượng tốt đúng như đã cam kết với khách hàng.

Ngoài ra, để giải quyết tốt các vấn đề phát sinh trong sản xuất, tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Trong quá trình sản xuất BMP sẽ thường xuyên cập nhật tiến độ sản xuất. Giúp khách hàng nắm bắt được tín độ sản xuất và yên tâm hơn khi hợp tác.

Chi phí sản xuất với mức giá hợp lý

Tất cả khách hàng BMP đều được tư vấn kỹ lưỡng từ khâu chọn nguyên liệu đến công thức, thiết kế vỏ hộp… Đảm bảo giá thành các sản phẩm đưa ra thị thường là giá tối ưu nhất với người tiêu dùng. Và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *